Căn hộ Hoa Sen - Lotus Apartment Phục Vụ Cư Dân Hoàn Hảo

an ninh tai can ho hoa sen

An Ninh 24/24

An ninh tại căn hộ Hoa Sen luôn được thắt chặt: Bảo vệ 24/24, camera tại tầng hầm để xe, tầng lửng, hệ thống thẻ từ thang máy.

Cua hang satra foods Hoa Sen

Siêu Thị Satra Foods

Mọi thực phẩm rau xanh, cá sạch luôn đáp ứng đầy đủ tại siêu thị Satra Foods Hoa Sen cho cư dân tại căn hộ Hoa Sen

Truong mam non tai can ho hoa sen

Giáo Dục Mầm Non

Trường mầm non tại tầng trệt khu căn hộ phục vụ chủ yếu là con em thuộc khu căn hộ giúp gia chủ bớt thời gian đưa đón con đi học

Mat bang can ho chuong duong home

Cafe Sân Thượng

Cafe tại sân thượng căn hộ Hoa Sen giúp gia chủ có không gian thoáng đãng bên gia đình, bạn bè khi nhìn về công viên văn hóa Đầm Sen.

Thông Tin Căn Hộ Hoa Sen Đang Giao Dịch

Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Cảm nhận của khách hàng khi mua căn hộ Ehome 3 tây sài gòn

Posted By: cđt pkd - 14:44
Có rất nhiều khách hàng đã đặt mua căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn, hãy xem cảm nhận của họ về căn hộ Ehome 3 nam long như thế nào nhé:
Chị Nga: Khách hàng sở hữu căn hộ Block A8 " Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được căn hộ Ehome 3 đúng thời hạn như trong hợp đồng. Chất lượng công trình, nội thất cũng vô cùng tốt, làm tôi rất hài lòng".
Được biết đến với dòng căn hộ Ehome giá rẻ, CĐT Nam Long đã chau chút từng chi tiết một, từ môi trường sống xanh đến từng viên gạch trong tòa nhà.
Anh Nam, mới nhận căn hộ thuộc Block A7, cũng có nhận xét rất hài lòng với môi trường sống tại ehome 3, tiện ích đầy đủ từ công viên xanh nội khu, hồ bơi , sân thể thao, đường đi bộ tập thể dục...Tất cả đều rất giống với quy hoạch của CĐT cam kết trong hợp đồng.
Bác Hòa, một cựu giáo viên đã về hưu, cảm nhận, Căn hộ Ehome 3 Bình Tân thực sự là một môi trường lý tưởng dành cho những người già như Bác muốn tận hưởng một môi trường sống trong lành, không khói bụi, không ồn ào.
Quý khách hàng nào có quan tâm căn hộ Ehome 3 có thể liên lạc trực tiếp PKD để được tư vấn hoặc truy cập website Ehome3s.com để xem thông tin chi tiết

Nhân Viên Kinh Doanh cđt pkd

Nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư Satra, chúng tôi gửi đến khách hàng những căn hộ được khách hàng ký gửi. Liên hệ hotline: 0901467518 để được tư vấn về thủ tục mua bán căn hộ và xem căn hộ thực tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2015

Distributed By My Blogger Themes | Designed By Templatezy